2006/Jul/22

รักแท้ดูแลได้ไหม ???? และจะทำยังไงให้ อุดม แต้พานิช และ เมียของเขา ยังคงsweetหวานเหมือนกับวันแรกที่รักกัน และจะทำอย่างไรถ้ารู้ว่า อาถรรพณ์ของการใช้ชีวิตคู่มีอยู่จริง พบเลิฟสตอรี่ชวนยิ้มจากฝีมือเขียนบท-กำกับโดย พิง ลำพระเพลิง รับรองดูแล้วคุณจะรีบบึ่งกลับไป หอมแก้ม เมียที่บ้านของคุณทันที

เลิฟสตอรี่จี๊ดโดนใจเมื่อ รงค์ (อุดม แต้พานิช) นักเขียนบทตลก กำลังตกที่นั่งลำบากกับอาถรรพณ์ชีวิตคู่ ที่ดูเหมือนจะไร้ปัญหา แต่ทว่ามันมีอยู่จริง เพราะ แดง(วิภา สารสาส) ภรรยาสุดที่รักดันไปเกิดมีกิ๊กกั๊ก ปันใจให้กับหมอตรวจภายใน ที่แสนสุภาพสุดหล่อนามว่า รักษา (อัครา อมาตยกุล)

อันที่จริงจะโทษแดงฝ่ายเดียวก็ไม่ได้ เพราะว่ารงค์เองก็เปลี่ยนไปเช่นกัน เพราะทั้งคู่แต่งงานกันมานานเรื่องของความกุ๊กกิ๊ก โรแมนติกก็เริ่มห่างหายไปตามกาลเวลา ทำให้อะไรในชีวิตมันไม่ฟู่ฟ่ากระชุ่มกระชวยเหมือนเดิม ประกอบกับแดงเองก็มาถูกใจ หมอตรวจมะเร็งปากมดลูกเข้าอีก ถึงใจจะหวั่นไหว เธอก็พยายามตัดใจ เลี่ยงไปตรวจมะเร็งเต้านมตามคลินิก ก็เจ้ากรรมดันเป็นคลินิกของ รักษาเข้าอีกทำเอาแดงเสียการทรงตัวและหัวใจไปกับความสุภาพของหมอหนุ่ม แล้วแดงจะทนได้อย่างไร ในขณะเดียวกันกับที่รงค์น้อยผู้น่าสงสาร ต้องหาทางออกโดยพึ่ง ดร.อ่าง ทำเอาแดงน้อยใจสามี จึงเริ่มสานต่อความสัมพันธ์กับรักษา

ดั่งนรกชังหรือสวรรค์แกล้ง รงค์รับรู้ถึงความสัมพันธ์แบบลับๆล่อๆของเมียเข้าจากไดอารี่เล่มแดง อารมณ์ปรี๊ดส์ขึ้น ผัวเมียเคลียร์กันไม่ลง แดงขับรถออกจากบ้านตกเข้าทันที เดือดร้อนถึงปอเต็กตึ๊งที่ต้องตามไปเก็บ รงค์ได้แต่เสียใจ ที่ทำให้เมียต้องจากไป โดยที่ยังไม่ทันได้พูดจากันให้เข้าใจ รงค์อยู่บ้านชักรู้สึกหวั่นๆ ข้าวของในบ้านเริ่มเปลี่ยนที่อยู่บ่อยๆ เขาบอกกับทุกคนว่าเมียของเขากลับมาที่บ้านแน่ๆ นอน เพื่อนได้แต่บอกให้ทำใจ

แต่..คุณพระช่วย แดงมาที่บ้านรงค์จริงๆ มาให้เห็นตัวเป็นๆเลย เอาล่ะสิ คราวนี้ เหตุการณ์จะเป็นอย่างไร แดงตายหรือไม่ตายกันแน่ ถ้าตาย แล้วกลับมาหลอนรงค์ เพื่ออะไร


(อ๊อฟรูปนี้น่ารักมาก)

แล้วกับข่าวที่ว่าอ๊อฟเป็นเกย์ล่ะ?

 • อ๊อฟอยากให้มองกันที่การทำดี นิสัยใจคอ หรือมองที่ความสามารถของคนจะดีกว่า อ๊อฟว่าคนเราไม่ว่าจะเป็นเพศหญิง เพศชาย หรือเพศไหนๆ ถ้าเราทำดีต่อกัน อยู่ร่วมกันในสังคมแบบถ้อยทีถ้อยอาศัย ไม่ทำให้ใครเดือดร้อน เราก็เป็นเพื่อนกันได้หมด อยู่ร่วมกันได้หมดอย่างมีความสุขได้ และทุกคนถ้ามีความตั้งใจในการทำงานหรือมีความสามารถอะไรก็ขอให้มุ่งมั่นและทำให้ได้ เหมือนอย่างที่อ๊อฟชอบร้องเพลง มาถึงวันนี้อ๊อฟได้ร้องเพลงอย่างที่ฝัน มีงานเพลงเป็นของตัวเอง อ๊อฟก็ภูมิใจแล้วครับก็อยากให้เป็นกำลังใจให้กับผลงานของอ๊อฟด้วยนะครับ
 • ขอบอกตรงๆว่าขอชื่นชมมากเลยที่ออกมายอมรับในเรื่องนี้ นับถือจิงๆๆ


  ปอ และ ลอ

  - ร๊ากกกก และยังคิดถึง ชาว RooM 62 นะ (ดูอนุสรณ์แล้วแอบน้ำตากลุ้มกลิ่ม)

  - IC SWU .......................

  -โคตรรักเอ็ง ... อยากไปดูกะแฟนจัง (อยู่ไหนหว่า)


  Comment

  Comment:

  Tweet


  ชอบออฟหรอโค้กกก.. 555
  เราเคยบ้าโคดๆแบบ ตามใหญ่เลยอ่า
  ตอนนี้หมดวัยละ แก่ -*-
  #4 by Minn (58.64.88.6) At 2006-07-23 08:23,
  ตกลงเรื่องนี้เป็น หนังรัก + หนังผีเหรอครับ

  แต่ก็น่าดูเหมือนกันนะ
  #3 by เจ้าชายน้อย At 2006-07-22 18:54,
  เรื่องนี้น่าดูจัง รู้ว่าเป็นดราม่า แต่พออ่านเรื่องย่อช่วงท้ายๆนี่ไม่ค่อยกล้าดูแล้วอ่ะ
  #2 by [AdeLiNe] At 2006-07-22 18:38,
  รักเอ๋ย รักอยู่ไหน

  ชาตินี้กรูจาหาเจอมั้ยว่ะ